เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา เวลา13.00น. งาน ITA นำโดย ผศ.อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา และ ผศ.พรรณราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ปฏิบัติงาน ITA มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมให้ความรู้ด้านการประเมิน ITA แก่นักศึกษา ในการตอบแบบวัดการรับรู้ EIT มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ณ ห้องประชุมบัณทายศรี คณะวิทยาการจัดการ